NOI GƯƠNG ANH BỘ ĐỘI CỤ HỒ

Thứ tư - 22/12/2021 19:17
         Hàng năm, cứ đến tháng 12 là cả nước lại  tưng bừng chuẩn bị chào mừng ngày Quân đội nhân dân Việt Nam 22 - 12. Đây  là lực lượng tiên phong trong việc giữ gìn, bảo vệ tổ quốc và đã trải qua chặng đường anh hùng: 77 năm xây dựng, chiến đấu, trưởng thành, tô thắm lịch sử dựng nước và giữ nước vẻ vang của dân tộc, làm rạng rỡ thời đại Hồ Chí Minh.
      Nhân kỷ niệm 77 năm Ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam  (22/12/1944 - 22/12/2021) và 32 năm ngày Hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2021) là dịp để ôn lại lịch sử, truyền thống vẻ vang, những chiến công oanh liệt của Quân đội và nhân dân ta.
          Để mỗi học sinh còn ngồi trên ghế nhà trường khơi dậy niềm tự hào dân tộc, nâng cao lòng yêu nước, yêu chủ nghĩa xã hội, ra sức học tập để góp phần xứng đáng vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc việt Nam xã hội chủ nghĩa. Trường PTDTBT THCS Pú Hồng đã  phát động phong trào học tập, rèn luyện với khẩu hiểu “Khỏe để lao động và học tập”
ANH 1

Với tinh thần khỏe để học tập, khỏe để chiến đấu và bảo vệ Tổ quốc, trong buổi chiều nhà trường cũng đã tổ chức thành công giải bóng đá cấp trường.

ANH 2

Các lớp thi đua chăm sóc vườn rau và bồn hoa cây cảnh của trường nhằm cải thiện bữa ăn cho học sinh nội trú, tạo cảnh quang xanh sạch đẹp của nhà trường.

ANH 3
          Các chi đội thi đua học tập tốt đạt nhiều điểm tốt để chào mừng 77 năm thành lập Quân đội nhận dân Việt Nam và 32 năm ngày Quốc phòng toàn dân.
ANH 5
          Một ngày kỉ niệm của thầy và trò trường PTDTBT THCS Pú Hồng với nhiều hoạt động thật bổ ích, đầy sức mạnh, trí tuệ và tinh thần đồng đội.

Tác giả bài viết: Vũ Quang Huy