TRƯỜNG PTDTBT THCS PÚ HỒNG MỪNG NGÀY HIẾN CHƯƠNG

Thứ năm - 19/11/2020 18:28
Tháng 11 lại về trong không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày mà cả xã hội với tấm lòng trân trọng tôn vinh công lao cao cả đối với nhà giáo. Hòa trong không khí phấn khởi của toàn ngành, các thầy cô giáo và các em học sinh trường PTDTBT THCS Pú Hồng đã và đang tổ chức rất nhiều các hoạt động để thi đua lập thành tích chào mừng ngày lễ, ngày hội trọng đại này.
      Đối với các thầy cô, thao giảng là 1 hoạt động thường xuyên để khẳng định vai trò, vị trí và trách nhiệm của mình với công việc. Không quản ngày đêm tìm tòi học hỏi để có những trang giáo án, những bài giảng phong phú, chính xác và chuẩn mực nhất, cung cấp cho các em học sinh những kiến thức quý báu nhất để các em có đầy đủ hành trang tiến bước trên con đường dài phía trước, nuôi dưỡng những tâm hồn, chắp cánh cho trí tuệ, đào tạo ra những thế hệ vừa hồng vừa chuyên cho công cuộc xây dựng bản làng, quê hương, đất nước.

IMG20201117173449

Bận rộn với công tác chuyên môn nhưng các thầy cô giáo trường PTDTBT THCS Pú Hồng vẫn bớt chút khoảng thời gian nghỉ ngơi ít ỏi của mình để tham gia vào các hoạt động phong trào như thể thao, văn nghệ,  chăm sóc bồn hoa, vườn rau, đặc biệt là đã phối hợp cùng chi đoàn các lớp tổ chức hội thi văn nghệ giữa các lớp.
       Còn đối với các em học sinh, đây cũng chính là dịp để các em bày tỏ lòng biết ơn vô hạn của mình đối với các thầy cô. Các em đã không ngừng học tập để dâng lên các thầy cô những bông hoa rực rỡ và tươi thắm nhất - Hoa điểm 10; cùng với những tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc và ý nghĩa.

IMG20201119074950
      Sáng ngày 19 tháng 11năm 2020 Liên trường PTDTBT TH Pú Hồng, PTDTBT THCS Pú Hồng và MN Pú Hồng đã phối hợp long trọng tổ chức kỉ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt nam 20/11/1982-20/11/2020. Về dự với buổi lễ kỉ niệm sự kiện trọng đại trên, Liên trường xã Pú Hồng rất vinh dự được đón tiếp các đồng chí trong đoàn công tác của Huyện Ủy, HĐND, UBND huyện Điện Biên Đông cùng đại diện các ban ngành đoàn thể của xã… Trong buổi lễ các đại biểu đã gửi tới tập thể các thầy cô giáo những lời chúc và những món quà rất ý nghĩa. Tập thể CBGV và người lao động trong ngành giáo dục của 3 trường cũng hứa sẽ quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ, không phụ lòng mong mỏi của học sinh, phụ huynh và các cấp lãnh đạo.

IMG20201119092811

Tác giả bài viết: VÌ VĂN DUNG