Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Tháng 10 : 378
Năm 2018 : 5.899
Học tập suốt đời là chìa khóa của mọi thành công!
 29/09/18  Hoạt động đoàn thể  12
Thời gian trôi qua mau,  xua đi cái nắng oi ả của mùa hè, những cơn gió mang hơi lạnh man mác kéo mùa thu về trên những bản làng của nhân dân các dân tộc xã Pú Hồng. Sau những tháng ngày hè nghỉ ngơi thư giãn, tiếng trống trường lại rộn lên báo hiệu năm học mới bắt đầu.
 29/09/18  Tin tức  14
Tháng 9 lại về trong không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày toàn dân đưa trẻ đến trường. Hòa trong không khí phấn khởi của toàn ngành
 29/09/18  Tin tức - Thông báo  11
Ngày 05/09, trong không khí tưng bừng của ngày hội đến trường, liên trường Mầm Non Pú Hồng, PTDTBT TH Pú Hồng, PTDTBT THCS Pú Hồng long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2018 – 2019. Năm nay, trường PTDTBT THCS Pú Hồng bước sang năm học mới với gần 400 học sinh.
Tháng Tám rộn ràng khiến ta rơi vào những vùng kí ức ngọt ngào của đêm trung thu thời thơ ấu. Trung thu mang lại niềm vui bất tận cho mỗi đứa trẻ, người lớn, ngày Tết này mang lại ý nghĩa rất riêng.
   Song song với việc nâng cao chất lượng dạy và học, sinh trường PTDTBT THCS Pú Hồng luôn chú trọng hoạt động trải nghiệm sáng tạo cho học sinh.
Văn học là khoa học về cái đẹp (văn) trong cuộc sống, được biểu đạt bằng ngôn ngữ nghệ thuật. Phương thức sáng tạo của văn học được thông qua sự hư cấu hình tượng. Cách thể hiện nội dung các đề tài được biểu hiện qua bình diện ngôn ngữ. Ngôn ngữ văn học có tính hình tượng, được sắp xếp theo một tổ ...
 18/05/18  Hoạt động chuyên môn  53
Ve kêu, phượng nở cũng là lúc bộn rộn của các em học sinh khi bước vào thời gian ôn tập để chuẩn bị cho kì thi cuối học kì. Đồng thời cũng là tháng chia li của những em học sinh lớp 9, sắp xa mái trường, xa thầy cô, bạn bè, bước sang trang sách mới.
 18/05/18  Tin tức  204
Thời gian thấm thoát trôi qua, khi những tiếng ve gọi hè về, những chùm hoa phượng đỏ rực đang nở rộ báo hiệu một năm học sắp kết thúc. Vậy là đã hơn học kì tôi nhận công tác tại mái trường PTDTBT THCS Pú Hồng yêu dấu. Nhưng những hình ảnh của tôi về những ngày đầu vào trường vẫn còn ghi mãi.
Như mọi năm, Ngày Sách Việt Nam 21/4 năm nay tiếp tục mang sứ mệnh tôn vinh giá trị, khẳng định vai trò, vị trí
Video Clip