ĐOÀN THANH NIÊN VỚI CÔNG TÁC HỘI KHỎE CẤP CỤM MỪNG ĐẢNG, MỪNG XUÂN 2018

Hòa chung với không khí vui tươi của cả nước chào mừng Đảng, mừng xuân mới.

Hòa chung với không khí vui tươi của cả nước chào mừng Đảng, mừng xuân mới. Huyện Điện Biên Đông đã cho các cụm tổ chức hội thao Hội Khỏe Phù Đổng cấp cụm và rất vinh dự cho trường PTDTBT THCS Pú Hồng  cũng được tham gia và cụm trưởng là trường PTDTBT THCS Phình Giàng và cùng với các trường THCS Suối Lư, PTDTBT THCS Sa Dung, Phì Nhừ.

Và thời gian khai mạc giả là đúng 7 giờ 30 phút ngày 19/01/2018 thầy Nguyễn Thanh Sơn tuyên bố khai mạc giải. Và sau đó các đội đã tiến hành hội thao và đến 16 giờ 30 phút cùng ngày hội thao đã kết thúc rất vinh dự cho nhà trường đã đạt kết quả cao xếp thứ nhất toàn đoàn.

Từ kết quả đó thấy được ngoài công sức thi đấu của các em cũng không thể không kể đến công sức huấn luyện và đưa các em đi thi của các thầy thuộc Đoàn thanh nhiên nhà trường và tạo điều kiện của Ban giám hiệu nhà trường. Mong rằng huyện sẽ tạo nhiều hơn nữa sân chơi cho các em học sinh được tham gia giao lưu cọ sát.