Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Tháng 10 : 378
Năm 2018 : 5.899
Học tập suốt đời là chìa khóa của mọi thành công!
 29/09/18  Hoạt động đoàn thể  12
Thời gian trôi qua mau,  xua đi cái nắng oi ả của mùa hè, những cơn gió mang hơi lạnh man mác kéo mùa thu về trên những bản làng của nhân dân các dân tộc xã Pú Hồng. Sau những tháng ngày hè nghỉ ngơi thư giãn, tiếng trống trường lại rộn lên báo hiệu năm học mới bắt đầu.
Tháng Tám rộn ràng khiến ta rơi vào những vùng kí ức ngọt ngào của đêm trung thu thời thơ ấu. Trung thu mang lại niềm vui bất tận cho mỗi đứa trẻ, người lớn, ngày Tết này mang lại ý nghĩa rất riêng.
   Song song với việc nâng cao chất lượng dạy và học, sinh trường PTDTBT THCS Pú Hồng luôn chú trọng hoạt động trải nghiệm sáng tạo cho học sinh.
Văn học là khoa học về cái đẹp (văn) trong cuộc sống, được biểu đạt bằng ngôn ngữ nghệ thuật. Phương thức sáng tạo của văn học được thông qua sự hư cấu hình tượng. Cách thể hiện nội dung các đề tài được biểu hiện qua bình diện ngôn ngữ. Ngôn ngữ văn học có tính hình tượng, được sắp xếp theo một tổ ...
 18/05/18  Hoạt động chuyên môn  52
Ve kêu, phượng nở cũng là lúc bộn rộn của các em học sinh khi bước vào thời gian ôn tập để chuẩn bị cho kì thi cuối học kì. Đồng thời cũng là tháng chia li của những em học sinh lớp 9, sắp xa mái trường, xa thầy cô, bạn bè, bước sang trang sách mới.
Như mọi năm, Ngày Sách Việt Nam 21/4 năm nay tiếp tục mang sứ mệnh tôn vinh giá trị, khẳng định vai trò, vị trí
 26/01/18  Hoạt động ngoại khóa  107
Một trong những hoạt động giáo dục đạo đức, lối sống cho HS được nhà trường thực hiện từ đầu mỗi năm học là làm vườn rau nội trú. Ngoài mục đích giáo dục nhân cách cho các em, vườn rau nội trú còn cung cấp và đảm bảo nguồn thực phẩm an toàn cho bữa ăn nội trú, giúp các em yên tâm học tập
 16/03/17  Hoạt động  357
Một giờ hoạt động Ngoài giờ lên lớp với chủ đề "Truyền thống nhà trường" khiến các bạn lớp 6 vô cùng hào hứng. Chúng ta cùng xem một số hình ảnh của các bạn trong giờ học này nhé!
 16/03/17  Hoạt động  305
 Bước vào một chặng đường học tập mới, các em học sinh khối 6 không khỏi bỡ ngỡ; đồng thời các em cũng rất hào hứng khi được chia sẻ về mục đích học tập của bản thân.
Video Clip