Ve kêu, phượng nở cũng là lúc bộn rộn của các em học sinh khi bước vào thời gian ôn tập để chuẩn bị cho kì thi cuối học kì. Đồng thời cũng là tháng chia li của những em học sinh lớp 9, sắp xa mái trường, xa thầy cô, bạn bè, bước sang trang sách mới.
Một trong những hoạt động giáo dục đạo đức, lối sống cho HS được nhà trường thực hiện từ đầu mỗi năm học là làm vườn rau nội trú. Ngoài mục đích giáo dục nhân cách cho các em, vườn rau nội trú còn cung cấp và đảm bảo nguồn thực phẩm an toàn cho bữa ăn nội trú, giúp các em yên tâm học tập
 16/03/17  Hoạt động  91
Một giờ hoạt động Ngoài giờ lên lớp với chủ đề "Truyền thống nhà trường" khiến các bạn lớp 6 vô cùng hào hứng. Chúng ta cùng xem một số hình ảnh của các bạn trong giờ học này nhé!
 16/03/17  Hoạt động  87
 Bước vào một chặng đường học tập mới, các em học sinh khối 6 không khỏi bỡ ngỡ; đồng thời các em cũng rất hào hứng khi được chia sẻ về mục đích học tập của bản thân.
 09/03/18  Tin tức - Thông báo  35
Những định hướng và giải pháp phát triển nhà trường giai đoạn 2015-2020 tầm nhìn 2025
 09/03/18  Tin tức - Thông báo  35
Những điều chỉnh kế hoạch cho phù hợp với điều kiện và tình hình địa phương NĂM HỌC 2014-2015