Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 0
Tháng 01 : 265
Năm 2019 : 265
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

THÁNG 5 - MÙA CHIA LY

Ve kêu, phượng nở cũng là lúc bộn rộn của các em học sinh khi bước vào thời gian ôn tập để chuẩn bị cho kì thi cuối học kì. Đồng thời cũng là tháng chia li của những em học sinh lớp 9, sắp xa mái trường, xa thầy cô, bạn bè, bước sang trang sách mới.

     Tháng 5 tháng của những cơn mưa rào ùa về. Tháng của những trưa hè nóng bức oi ả, của những tiếng ve kêu vang rộn, của những sắc đỏ màu hoa phượng, sắc tím của bằng lăng.

Hoa phượng đang nở rộ

 

Săc tím của bằng lăng

 

     Ve kêu, phượng nở cũng là lúc bộn rộn của các em học sinh khi bước vào thời gian ôn tập để chuẩn bị cho kì thi cuối học kì. Đồng thời cũng là tháng chia ly của những em học sinh lớp 9, sắp xa mái trường, xa thầy cô, bạn bè, bước sang trang sách mới.

Học sinh trong giờ học

   Chính vì thế, quá trình ôn tập cũng rất là quan trọng. Thầy và trò trong trường đã có thái độ hăng say học tập, ôn luyện trước ngày thi khiến cho bầu không khí “nóng” lên rất nhiều. Thầy cô thường xuyên đôn đốc, nhắc nhở trong năm học nên ít nhiều học sinh đã có thể tự hệ thống được những kiến thức cho bản thân. Tuy nhiên, các em không vi thế mà chủ quan mà tất cả các em đều chờ đợi tiết ôn tập vào những ngày trước khi kì thi diễn ra.

Học sinh trong giờ ôn tập

 

Học sinh trong giờ ôn tập
 
Học sinh trong giờ ôn tập
 
Học sinh trong giờ ôn tập 
 

  Lúc này đây, các em tập trung nghe giảng ghi chép bài hăng hái và đừng ngạc nhiên nhé mức độ này tăng lên 200% nhé.


Tác giả: Nguyễn Thị Lệ
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip