Học tập suốt đời là chìa khóa của mọi thành công!
Tháng Tám rộn ràng khiến ta rơi vào những vùng kí ức ngọt ngào của đêm trung thu thời thơ ấu. Trung thu mang lại niềm vui bất tận cho mỗi đứa trẻ, người lớn, ngày Tết này mang lại ý nghĩa rất riêng.
   Song song với việc nâng cao chất lượng dạy và học, sinh trường PTDTBT THCS Pú Hồng luôn chú trọng hoạt động trải nghiệm sáng tạo cho học sinh.
Văn học là khoa học về cái đẹp (văn) trong cuộc sống, được biểu đạt bằng ngôn ngữ nghệ thuật. Phương thức sáng tạo của văn học được thông qua sự hư cấu hình tượng. Cách thể hiện nội dung các đề tài được biểu hiện qua bình diện ngôn ngữ. Ngôn ngữ văn học có tính hình tượng, được sắp xếp theo một tổ ...
 26/01/18  Hoạt động ngoại khóa  107
Một trong những hoạt động giáo dục đạo đức, lối sống cho HS được nhà trường thực hiện từ đầu mỗi năm học là làm vườn rau nội trú. Ngoài mục đích giáo dục nhân cách cho các em, vườn rau nội trú còn cung cấp và đảm bảo nguồn thực phẩm an toàn cho bữa ăn nội trú, giúp các em yên tâm học tập
 16/03/17  Hoạt động ngoại khóa  136
Một giờ hoạt động Ngoài giờ lên lớp với chủ đề "Truyền thống nhà trường" khiến các bạn lớp 6 vô cùng hào hứng. Chúng ta cùng xem một số hình ảnh của các bạn trong giờ học này nhé!
 09/03/18  Tin tức - Thông báo  144
Những định hướng và giải pháp phát triển nhà trường giai đoạn 2015-2020 tầm nhìn 2025
 09/03/18  Tin tức - Thông báo  77
Những điều chỉnh kế hoạch cho phù hợp với điều kiện và tình hình địa phương NĂM HỌC 2014-2015