Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 0
Tháng 01 : 265
Năm 2019 : 265
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

NGÀY SÁCH VIỆT NAM LẦN THỨ V

Như mọi năm, Ngày Sách Việt Nam 21/4 năm nay tiếp tục mang sứ mệnh tôn vinh giá trị, khẳng định vai trò, vị trí

   Như mọi năm, Ngày Sách Việt Nam 21/4 năm nay tiếp tục mang sứ mệnh tôn vinh giá trị, khẳng định vai trò, vị trí và tầm quan trọng của sách trong đời sống xã hội, đồng thời tôn vinh những người làm công tác sưu tầm, sáng tác, xuất bản, in, phát hành, lưu giữ xuất bản phẩm. Nâng cao nhận thức của mọi người về tầm quan trọng của việc đọc đóng vai trò quan trọng trong việc tiếp thu kiến thức, kỹ năng, phát triển tư duy và rèn luyện nhân cách con người.

 Hòa với không khí ngày sách Việt Nam đội ngũ công chức, viên chức và học sinh trường PTDTBT THCS Pú Hồng đã tham gia hưởng ứng tích cực, hiệu quả, tạo động lực góp phần làm thay đổi nhận thức của cộng đồng về văn hóa đọc.

Bằng cách tham gia các hoạt động đọc sách ở tất cả các em HS các lớp.

 

 

 Và nhà trường cũng đã tổ chức cho giáo viên thu gom, ủng hộ sách, báo; mỗi giáo viên ủng hộ ít nhất 5 quyển sách, báo nộp về thư viện nhà trường.

 

 Qua hoạt động Ngày sách Việt Nam, hy vọng các em HS sẽ có thêm nhiều hiểu biết cũng như nâng cao tinh thần đọc sách, tăng thêm được nhiều tri thức, phục vụ được nhu cầu học tập và đời sống.

 

Tác giả : Lò Thị Phượng

Tổ : Sinh Hoá

 


Tác giả: Lò Thị Phượng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip