Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Tháng 10 : 378
Năm 2018 : 5.899
 29/09/18  Hoạt động đoàn thể  12
Thời gian trôi qua mau,  xua đi cái nắng oi ả của mùa hè, những cơn gió mang hơi lạnh man mác kéo mùa thu về trên những bản làng của nhân dân các dân tộc xã Pú Hồng. Sau những tháng ngày hè nghỉ ngơi thư giãn, tiếng trống trường lại rộn lên báo hiệu năm học mới bắt đầu.
 29/09/18  Tin tức  14
Tháng 9 lại về trong không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày toàn dân đưa trẻ đến trường. Hòa trong không khí phấn khởi của toàn ngành
Tháng Tám rộn ràng khiến ta rơi vào những vùng kí ức ngọt ngào của đêm trung thu thời thơ ấu. Trung thu mang lại niềm vui bất tận cho mỗi đứa trẻ, người lớn, ngày Tết này mang lại ý nghĩa rất riêng.
Văn học là khoa học về cái đẹp (văn) trong cuộc sống, được biểu đạt bằng ngôn ngữ nghệ thuật. Phương thức sáng tạo của văn học được thông qua sự hư cấu hình tượng. Cách thể hiện nội dung các đề tài được biểu hiện qua bình diện ngôn ngữ. Ngôn ngữ văn học có tính hình tượng, được sắp xếp theo một tổ ...
 18/05/18  Hoạt động chuyên môn  52
Ve kêu, phượng nở cũng là lúc bộn rộn của các em học sinh khi bước vào thời gian ôn tập để chuẩn bị cho kì thi cuối học kì. Đồng thời cũng là tháng chia li của những em học sinh lớp 9, sắp xa mái trường, xa thầy cô, bạn bè, bước sang trang sách mới.
 18/05/18  Tin tức  204
Thời gian thấm thoát trôi qua, khi những tiếng ve gọi hè về, những chùm hoa phượng đỏ rực đang nở rộ báo hiệu một năm học sắp kết thúc. Vậy là đã hơn học kì tôi nhận công tác tại mái trường PTDTBT THCS Pú Hồng yêu dấu. Nhưng những hình ảnh của tôi về những ngày đầu vào trường vẫn còn ghi mãi.
Như mọi năm, Ngày Sách Việt Nam 21/4 năm nay tiếp tục mang sứ mệnh tôn vinh giá trị, khẳng định vai trò, vị trí
 25/04/18  Tin tức  101
Các em trường PTBT THCS Pú Hồng say sưa với những điều khám phá được trong những trang sách. Với niềm đam mê đó, hy vọng sách sẽ mãi là bạn đồng hành với các em trong những chặng đường dài giúp các em trưởng thành, chinh phục tri thức nhân loại.
 19/04/18  Tin tức  82
         Ngày Sách Việt Nam là sự kiện văn hóa quan trọng đối với những người yêu sách và cả cộng đồng xã hội, góp phần xây dựng nền văn hóa Việt Nam tiên tiến, đậm bản sắc dân tộc, là dịp để tôn vinh giá trị của sách, khẳng định vị trí, vai trò và tầm quan trọng của sách trong đời sống xã hội, ...
 28/02/18  Tin tức  87
Mùa xuân đã về. mảnh đất Pú Hồng thân yêu lại khoe sắc nở hoa. Những tình cảm của những con người đang cống hiến cho Pú Hồng dành đến những hoàn cảnh khó khăn.
Video Clip