18/05/18  Hoạt động chuyên môn  28
Ve kêu, phượng nở cũng là lúc bộn rộn của các em học sinh khi bước vào thời gian ôn tập để chuẩn bị cho kì thi cuối học kì. Đồng thời cũng là tháng chia li của những em học sinh lớp 9, sắp xa mái trường, xa thầy cô, bạn bè, bước sang trang sách mới.
 18/05/18  Tin tức  182
Thời gian thấm thoát trôi qua, khi những tiếng ve gọi hè về, những chùm hoa phượng đỏ rực đang nở rộ báo hiệu một năm học sắp kết thúc. Vậy là đã hơn học kì tôi nhận công tác tại mái trường PTDTBT THCS Pú Hồng yêu dấu. Nhưng những hình ảnh của tôi về những ngày đầu vào trường vẫn còn ghi mãi.
Như mọi năm, Ngày Sách Việt Nam 21/4 năm nay tiếp tục mang sứ mệnh tôn vinh giá trị, khẳng định vai trò, vị trí
 25/04/18  Tin tức  71
Các em trường PTBT THCS Pú Hồng say sưa với những điều khám phá được trong những trang sách. Với niềm đam mê đó, hy vọng sách sẽ mãi là bạn đồng hành với các em trong những chặng đường dài giúp các em trưởng thành, chinh phục tri thức nhân loại.
 19/04/18  Tin tức  49
         Ngày Sách Việt Nam là sự kiện văn hóa quan trọng đối với những người yêu sách và cả cộng đồng xã hội, góp phần xây dựng nền văn hóa Việt Nam tiên tiến, đậm bản sắc dân tộc, là dịp để tôn vinh giá trị của sách, khẳng định vị trí, vai trò và tầm quan trọng của sách trong đời sống xã hội, ...
 28/02/18  Tin tức  59
Mùa xuân đã về. mảnh đất Pú Hồng thân yêu lại khoe sắc nở hoa. Những tình cảm của những con người đang cống hiến cho Pú Hồng dành đến những hoàn cảnh khó khăn.
 27/02/18  Tin tức  69
Đất nước vào xuân nơi nào cũng đẹp, thơ mộng đến nao lòng
 25/02/18  Tin tức  49
Mùa xuân là mùa của bắt đầu của một năm mới, là mùa đẹp nhất trong năm mang đến cho con người không khí ấm áp và tươi vui nhất, thiên nhiên con người chuyển mình giao hòa.
 31/01/18  Tin tức  78
Hòa chung với không khí vui tươi của cả nước chào mừng Đảng, mừng xuân mới.
 31/01/18  Tin tức  68
Tôi cảm thấy rất may mắn khi được đến công tác tại trường. Đây là tuần học thứ 3 của tôi tại đây. Ấn tượng đầu tiên của tôi về trường chắc cũng giống với cảm nhận của các giáo viên trẻ khác đó là sự gần gũi, chan hòa, dễ mến