Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Tháng 10 : 378
Năm 2018 : 5.899
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

HƯỞNG ỨNG NGÀY SÁCH VIỆT NAM

Các em trường PTBT THCS Pú Hồng say sưa với những điều khám phá được trong những trang sách. Với niềm đam mê đó, hy vọng sách sẽ mãi là bạn đồng hành với các em trong những chặng đường dài giúp các em trưởng thành, chinh phục tri thức nhân loại.

     Sách là một kho tri thức vô tận để mỗi chúng ta tìm tòi khám phá để hoàn thiện bản thân và khám phá thế giới.

     Tuy nhiên ngày nay với sự bùng nổ của công nghệ thông tin như facebook, zalo…thời gian dành để đọc sách của mỗi người đang dần ít đi. Đặc biệt là giới trẻ ngày nay việc đọc sách không được chú trọng, đối với một bộ phận không nhỏ giới trẻ việc nghiên cứu tài liệu trong sách gần như là một công việc nhàm chán, lỗi thời. Để việc đọc sách trở thành công việc thường xuyên, thầy và trò trường PTTBT THCS Pú Hồng đã tích cực tìm hiểu thông tin trên những trang sách, nâng cao vốn hiểu biết của mình.

 Sau giờ học chính khóa, các em học sinh học sinh cùng nhau tìm nguồn vui cho mình trong những quyển sách, truyện.

Dưới tán cây rợp bóng mát là từng tốp các em học sinh đang say sưa với những điều lí thú các em đang khám phá trong những trang sách.

Các em cùng nhau trao đổi, chia sẻ những điều mà mình đã tìm hiểu và tâm đắc.

     Với niềm đam mê tìm tòi, khám phá thế giới, sách sẽ mãi là bạn đồng hành giúp các em hoàn thiện bản thân và chinh phục tri thức nhân loại. Hy vọng các em sẽ là những con người làm phong phú thêm nội dung trong sách trong tương lai.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip