MỪNG ĐẢNG MỪNG XUÂN MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI

Mùa xuân là mùa của bắt đầu của một năm mới, là mùa đẹp nhất trong năm mang đến cho con người không khí ấm áp và tươi vui nhất, thiên nhiên con người chuyển mình giao hòa.

Mùa xuân thường gắn liền với thời tiết êm dịu, ấm áp, vẫn còn se se lạnh, cảnh vật mùa xuân luôn tràn đầy sức sống với những cánh hoa đào miền bắc hoa mai miền nam đang đua nhau khoe sắc chở bao nhiêu dư vị của mùa xuân.

ảnh: Hoa đào khoe sắc của Trường PTDTBT THCS Pú Hồng

Cuối năm không khí lao động khẩn trương của thầy và trò Trường PTDTBT THCS Pú Hồng.Để đón một mùa xuân MẬU TUẤT an lành hạnh phúc.

ảnh: Không khí lao động của thầy trò Trường PTDTBT THCS Pú Hồng.

Được sự quan tâm sát sao của ban giám hiệu nhà trường, công nhân viên chức trong trường được hưởng không khí tết, vui vẻ, hạnh phúc,

ảnh: Không khí đón tết công nhân viên chức trong trường.

Gác lại không khí vui vẻ của ngày xuân, thầy trò TPTDTBT THCS Pú Hồng bắt tay vào nhiệm vụ mới công việc mới, đầy hứa hẹn với không khí thi đua “Dạy tốt, học tốt”. Để đạt thành tích cao nhất.

ảnh: Một ngày mới của thầy và trò Trường PTDTBT THCS Pú Hồng.

Tác giả: LÒ VĂN LÂM