HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC TRƯỜNG PTDTBT THCS PÚ HỒNG

Thứ bảy - 30/10/2021 11:26

Hội nghị Công chức, viên chức là hoạt động thường niên của nhà trường, một mặt đánh giá, tuyên dương những kết quả đạt được trong công tác giáo dục của năm học 2020-2021, mặt khác nghiêm túc rút ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại, từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới. Đây cũng là dịp để mỗi thành viên trong hội đồng sư phạm nhà trường thực hiện quyền dân chủ đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với lãnh đạo nhà trường. Trực tiếp đặt vấn đề để cùng bàn thảo, hội nghị là tìm tiếng nói đồng thuận, đồng tâm, chung sức phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Đồng thời đây cũng là cơ hội để nhà trường kiến nghị những quyền lợi chính đáng của công chức, viên chức và người lao động đối với các cấp lãnh đạo. Toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của nhà trường đã tham dự hội nghị trong không khí vui tươi, phấn khởi.

Hình ảnh 1

Về dự và chỉ đạo hội nghị có thầy giáo Đỗ Hồng Dương, Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường.

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, thầy Đỗ Hồng Dương đã thông qua bản phương hướng kế hoạch nhiệm vụ năm học 2021 – 2022. Với tinh thần dân chủ, tinh thần trách nhiệm, hội nghị đã tiến hành thảo luận đóng góp xây dựng hoàn thiện kế hoạch nhiệm vụ năm học. Đặc biệt, hội nghị tập trung vào các vấn đề nhiệm vụ trọng tâm năm học, các mục tiêu, giải pháp nhằm nâng cao chuyên môn, đổi mới phương pháp dạy học, nâng cao vai trò của giáo viên chủ nhiệm lớp trong việc tổ chức, phối hợp giáo dục học sinh. Hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp được học sinh yêu thích tham gia và có chât lượng,  giáo dục hướng nghiệp theo tinh thần lồng ghép và tích hợp, chú trọng giáo dục kĩ năng sống cho học sinh và nâng cao chất lượng các đội tuyển học sinh giỏi.

Hình ảnh 2Ban thanh tra nhân dân, nữ công trong nhà trường

Hội nghị cũng tiến hành bầu Ban thanh tra nhân dân năm học 2021 – 2022, gồm 3 đồng chí: Vi Văn Du, Cà Văn Thiện, Lò Thị Hà trong đó Vi Văn Du làm trưởng Ban thanh tra nhân dân.

Hình ảnh 3

Sau hơn 4 giờ làm việc tích cực, khẩn trương, hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học. Hội nghị Cán bộ công chức, viên chức năm học 2021 – 2022 đã khép lại trang sách của năm học mới đã mở ra. Thông qua đại hội, mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên trường PTDTBT THCS Pú Hồng càng hiểu rõ trách nhiệm nặng nề nhưng vô cùng vẻ vang của mình trong sự nghiệp “trồng người”. Với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của BGH nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên, trường PTDTBT THCS Pú Hồng  sẽ hứa hẹn một năm học có nhiều thành công.

Tác giả bài viết: Lò Văn Chính