HOẠT ĐỘNG ĐẦY Ý NGHĨA CỦA THỊ ỦY- HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN - ỦY BAN NHÂN DÂN- MẶT TRẬN TỔ QUỐC- THỊ XÃ SƠN TÂY TẠI TRƯỜNG PTDTBT THCS PÚ HỒNG

Thứ năm - 04/04/2024 14:33

“Sống trong đời sống cần có một tấm lòng…” đó là những lời trong bài hát “Để gió cuốn đi” của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Những lời ca gửi gắm bài học về lòng tốt trong cuộc sống. Xin mượn lời bài hát của nhạc sĩ Trịnh Công sơn để cảm ơn đến các nhà từ thiện của Thị Ủy – HĐND- UBND- MTTQ Thị xã Sơn Tây.
Ngày 29/3/2024 vừa qua Thị Ủy- HĐND- UBND- MTTQ Thị Xã Sơn Tây đã tổ chức một số hoạt động từ thiện tại Trường PTDTBT THCS Pú Hồng - Xã Pú Hồng. Tham dự chương trình cùng Thị Ủy – HĐND- UBND- MTTQ Thị xã Sơn Tây có đại diện lãnh đạo Huyện, lãnh đạo Phòng Giáo Dục Huyện Điện Biên Đông và lãnh đạo của các lực lượng vũ trang và an ninh Huyện cùng khối Đoàn thể Huyện, lãnh đạo xã Pú Hồng cùng dự.
Hình ảnh 1
Tại trường PTDTBT THCS, đoàn đã tặng miễn phí đồng phục học sinh cho 436 học sinh và trống đội cho nhà trường.
Hình ảnh 2
Và đoàn còn trao tặng quà cho học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn nhưng đã cố gắng vươn lên giành kết quả cao trong học tập của nhà trường là sổ tiết kiệm cùng những chiếc xe đạp.

Hình ảnh 3
Hình ảnh 4
    Những việc làm đầy ý nghĩa của Thị Ủy – HĐND- UBND- MTTQ Thị xã Sơn Tây với những món quà đầy lòng nhân ái đã đem đến niềm vui cho những em học trò vùng sâu vùng xa, những em học sinh có hoàn cảnh nghèo vượt khó của trường PTDTBT THCS Pú Hồng nói riêng và các em học sinh còn khó khăn trên cả nước nói chung.
Trường PTDTBT THCS Pú Hồng xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các mạnh thường quân Thị Ủy – HĐND- UBND- MTTQ Thị xã Sơn Tây đã chung tay trao tặng những món quà đầy ý nghĩa. Với tinh thần “Yêu thương cho đi là yêu thương còn mãi”, trong thời gian tới, Đoàn sẽ tiếp tục những hành trình thiện nguyện ý nghĩa, mang ánh sáng tình yêu của Đoàn cùng những món quà ấm áp của hàng ngàn trái tim tới những người khó khăn, những trẻ em kém may mắn trên khắp Việt Nam.

Tác giả bài viết: Tác giả: Nguyễn Đức Long