Hoạt động chào mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn (26/3/1931-26/3/2021)

Thứ bảy - 27/03/2021 20:41
Hàng năm, cứ vào dịp tháng 3- tháng thanh niên, tuổi trẻ cả nước lại ra sức thi đua lập nhiều thành tích để chào mừng ngày sinh nhật Đoàn.
Thực hiện công văn số 21 - CV/ĐTNX ngày 05 tháng 3 năm 2021 của Đoàn thanh niên xã Pú Hồng về việc đề nghị ra quân tổ chức các hoạt động tháng thanh niên năm 2021. Căn cứ kế hoạch hoạt động của Chi đoàn Trường PTDTBT THCS Pú Hồng nhiệm kì 2020-2021. Chi đoàn Trường PTDTBT THCS Pú Hồng đã xây dựng kế hoạch hoạt động chào mừng ngày 26/3.
      Một hoạt động không thể thiếu trong tháng thanh niên đó là hoạt động kết nạp Đoàn viên mới. Được sự nhất trí của Chi bộ Đảng, Ban giám hiệu nhà trường, Đoàn xã Pú Hồng, vào ngày 24/03/2021 BCH Chi đoàn trường PTDTBT THCS Pú Hồng đã mở lớp Bồi dưỡng cảm tình Đoàn cho 58 thanh niên ưu tú của 3 chi đội.
ảnh 1
ảnh 1'
      Sau khi tham gia lớp Bồi dưỡng cảm tình Đoàn, được tìm hiểu và có những nhận thức đúng đắn về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, rất vui mừng cho 58 thanh niên tiêu biểu đã được tham dự buổi lễ kết nạp Đoàn viên mới vào ngày 26/03/2021 và đã chính thức được đứng trong hàng ngũ của Đoàn.
ảnh 2ảnh 2'
      Cũng trong ngày 26/03/2021 Chi Đoàn trường PTDTBT THCS Pú Hồng cũng đã tổ chức hoạt động ngoại khóa “Tuyên truyền về truyền thống của Đoàn” cho học sinh toàn trường, qua buổi hoạt động các em được tìm hiểu về lịch sử ra đời, phát triển và các truyền thống tốt đẹp của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
ảnh 3
      Thông qua các hoạt động, thế hệ trẻ của trường PTDTBT THCS Pú Hồng quyết tâm sẽ phát huy nhiều hơn nữa những truyền thống tốt đẹp của tuổi trẻ cả nước, phấn đấu rèn luyện thật tốt và không ngừng học tập để có thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập, rèn luyện.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Phương