CÔNG TÁC LAO ĐỘNG TU SỬA CƠ SỞ VẬT CHẤT CHUẨN BỊ CHO NĂM HỌC MỚI

Thứ bảy - 27/08/2022 22:15
Năm học 2022 - 2023 đã sắp đến, cùng với sự háo hức của các em học sinh khi sắp được trở lại trường học sau một kì nghỉ dài, cũng là lúc các thầy cô trường PTDTBT THCS Pú Hồng bắt tay vào việc tu sửa cơ sở vật chất phục vụ đầu năm học mới.
Bên cạnh công tác chuyên môn ban giám hiệu nhà trường và toàn bộ giáo viên trường PTDTBT THCS Pú Hồng cũng rất chú trọng, quan tâm tới cảnh quan, khu nội trú nơi sinh hoạt hàng ngày của học sinh.
         Vì đã trải qua thời gian 2 tháng nghỉ hè không được sử dụng nên một số cơ sở vật chất của nhà trường đã xuống cấp, mất mĩ quan. Ngay sau khi trả phép hè vào ngày 1/8/2022 toàn bộ cán bộ, giáo viên, công nhân viên trong trường dành thời gian tu sửa cơ sở vật chất để giúp các em có một môi trường sinh hoạt một cách tốt nhất, trong điều kiện đảm bảo nhất.

anh 1

anh 1 1
       Để đảm bảo khi đến trường, các em học sinh có những bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng, đảm bảo sức khỏe, các giáo viên nữ nhà trường đã tiến hành làm cỏ vườn rau, xới đất gieo rau để khi các em học sinh trở lại trường có rau phục vụ bữa ăn hàng ngày.
anh 4

Khu nhà ăn cũng được tu sửa lại để các em được hưởng những điều kiện tốt nhất. Để giúp các em có những bữa ăn trong điều kiện mát mẻ, các giáo viên nam nhà trường đã tiến hành thay lại mái nhà ăn học sinh

Tuy lao động trong điều kiện thời tiết oi bức, nóng nực của mùa hè nhưng mỗi thầy cô giáo đều cố gắng, lao động hăng say hết mình hoàn thành công việc, để khi các em học sinh trở lại trường sau kì nghỉ hè sẽ được học tập, sinh hoạt, vui chơi trong môi trường thân thiện, lành mạnh.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Phương