CÔNG TÁC LAO ĐỘNG ĐỂ CHUẢN BỊ NGHỈ HÈ CỦA GV - CNV TRƯỜNG PTDTBT THCS PÚ HỒNG

Thứ ba - 21/06/2022 09:04
Để cùng với nhà trường chuẩn bị các điều kiện cuối năm học, mặc dù bận rộn nhưng các đồng chí giáo viên, công nhân viên trường PTDTBT THCS Pú Hồng đã xắp sếp công việc giúp nhà trường lao động, vệ sinh khuôn viên trường, lớp học, vườn rau trước khi bước vào kỳ nghỉ hè.
Việc làm này có ý nghĩa hết sức thiết thực giúp cho nhà trường có một khuôn viên, sân bãi sạch sẽ, thông thoáng đảm bảo an toàn
        Để đảm bảo cho việc nghỉ hè các thầy cô giáo đã phối hợp dọn vệ sinh xung quanh lớp học, phát cỏ trước và sau lớp học để đảm bảo cho việc nghỉ hè, và dọn cỏ vườn rau trồng bí để đầu năm học đảm bảo có bí và rau cho học sinh ăn. Ban giám hiệu đã đề ra kế hoạch lao động nhằm thực hiện công tác giáo dục toàn diện trong nhà trường. Và khai thác các nhiệm vụ về xây dựng môi trường xanh - sạch - đẹp trường học thân thiện học sinh tích cực. Tổ chức tốt công tác lao động dọn lá cây, nhổ cỏ, phát cỏ, quét dọn sân trường, làm vườn rau.
Đặc biệt các giáo viên đã làm vườn rau trồng bí để đầu năm học có bí cho học sinh ăn, đảm bảo đa dạng các loại rau cho học sinh vào đầu năm học mới.
Sau buổi lao động, quang cảnh sân trường trở nên sạch đẹp, không gian thoáng đãng, phòng làm việc, phòng chức năng gọn gàng, ngăn nắp tạo ra môi trường làm việc thân thiện
        Hoạt động này được nhà trường thường xuyên duy trì có nề nếp và được toàn thể cán bộ, giáo viên và nhân viên trong nhà trường hết sức ủng hộ và tham gia đầy đủ, tích cực. Lao động không chỉ là thời gian để giúp cán bộ, giáo viên, nhân viên rèn luyện sức khỏe, nâng cao tinh thần trách nhiệm được giao, nhận thức sâu sắc ý nghĩa của lao động mà còn là lúc để mọi người gần gũi, chia sẻ tâm tư, nguyện vọng, sự gắn kết ngày càng thêm chặt chẽ.
Sau đây là một vài hình ảnh hoạt động:
 sân trg1
sân trgvườn 2