TTRƯỜNG PTDTBT THCS PÚ HỒNG ĐÓN BẰNG CÔNG NHẬN ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA VÀ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Thứ sáu - 20/11/2020 10:14
Hình 3
     Ngày 20-11 năm nay, trường PTDTBT THCS Pú Hồng thật vui vì được đón thầy Hiệu trưởng mới là thầy Đỗ Hồng Dương và đón bằng công nhận trường THCS đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2. Nhà trường đã kết hợp với hai đơn vị trường trên cùng địa bàn xã là trường PTDTBT tiểu học Pú Hồng và trường Mầm non Pú Hồng cùng nhau tổ chức hoạt động đón bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2 và tổ chức kỉ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2020.
      Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các em học sinh và các thầy cô giáo của ba trường thể hiện.

Hình 1

Sau phần nghi thức, bà Vì Thị Doan - Ủy viên ban thường vụ huyện ủy - Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã Pú Hồng thông qua quyết định trường PTDTBT THCS Pú Hồng đạt chuẩn mức độ 2.

Hình 2

Thầy Nguyễn Quang Ngân - Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo Huyện Điện Biên Đông thông qua quyết định khen thưởng trường THCS đạt chuẩn Quốc gia và động viên, chúc mừng các thầy cô giáo ba trường nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20-11.
     Đại diện cho học sinh ba trường, em Lò Thị Diên – học sinh lớp 9A3 – đã có những lời tri ân và dâng lên thầy cô những bó hoa tươi thắm.

Hình 3​

Thầy Đỗ Hồng Dương - Hiệu trưởng trường PTDTBT THCS Pú Hồng đại diện cho 3 đơn vị trường gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các cấp lãnh đạo, các tổ chức đoàn thể, cá nhân đã luôn quan tâm ủng hộ và giúp đỡ công tác giáo dục của xã Pú Hồng nói chung, trường PTDTBT THCS Pú Hồng nói riêng và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu xây dựng nhà trường ngày càng phát triển hơn.
        Kết thúc buổi lễ, các thầy cô giáo cùng các vị đại biểu chụp những bức ảnh để lưu lại những kỷ niệm đầy ý nghĩa trong năm học này.

Tác giả bài viết: Quàng Hương