HOẠT ĐỘNG HỌC SINH  ÔN TẬP CUỐI NĂM HỌC: 2020 - 2021

Thứ năm - 29/04/2021 12:21
Để chuẩn bị tốt cho việc ôn tập các em đã được các thầy cô giáo bộ môn hướng dẫn học trên lớp rất nhiệt tình và hăng say song bên cạnh đó thầy cô còn có các đề cương cho các em về nhà ôn tập thêm để có kiến thức tốt trước khi vào phòng thi .
            Điều quý giá nhất của người học sinh các em chính là ý thức học tập, rèn luyện và trí tuệ. có ý thức học  tốt sẽ tạo điều kiện cho trí tuệ phát triển được tốt hơn và ngược lại. chính vì vậy công tác giáo dục ôn tập cuối năm của các thầy cô giáo luôn là động lực giúp các em học sinh có ý thức và ôn tập tốt để đạt kết quả cao trong năm học 2020-2021.
                           Hình ảnh học sinh ôn tập trên lớp:
5
6
           Thực hiện kế hoạch năm học 2020- 2021, nhằm đạt được kết quả cao trong năm học của thầy và trò trường PTDTBT THCS Pú Hồng thầy giáo, cô giáo đã rồn hết tâm huyết của mình để hướng dẫn các em ôn tập kiến thức tốt nhất để có kết quả cao trong năm học.

Hình ảnh các em ôn tập ngoài giờ học:
3
4
1
     Các em học sinh đã có tính tự giác cao trong việc ôn tập để phục vụ cho kì thi cuối năm, tự giác ôn tập mọi lúc mọi nơi để không phụ lòng thầy cô học sinh đã cố gắng rất nhiều để đạt được kết quả tốt nhất trong năm học 2020-2021.

Tác giả bài viết: Đỗ Thị Lệ Liên