THI ĐUA DẠY TỐT HỌC TỐT CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC PHÒNG TOÀN DÂN

Thứ tư - 23/12/2020 14:25
Tháng 12 về, hòa cùng không khí kỉ niệm 76 năm ngày thành lập ngày Quân đội nhân dân Việt Nam và ngày hội quốc phòng toàn dân 22/12/1944 – 22/12/2020 cũng là lúc bước vào giai đoạn kiểm tra cuối học kỳ I đầy cam go. Trường PTDTBT THCS Pú Hồng đã phát động phong trào thi đua “Dạy tốt - Học tốt” nhằm lập thành tích thi đua chào mừng ngày lễ trọng đại này.
      Phong trào thi đua "Dạy  tốt - Học tốt"  được giáo viên và học sinh trong  trường PTDTBT THCS Pú Hồng duy trì và thực hiện tốt  trong suốt những năm học vừa qua. Đồng thời qua các tiết dạy của các thầy cô giáo tạo được phong trào thi đua học tập sôi nổi  giữa các lớp, nâng cao chất lượng học tập của học sinh, phát huy năng lực, phẩm chất, yêu cầu cần đạt của mỗi học sinh.

ANH 1 1

Năm học 2020 - 2021 là năm học tiếp tục thực hiện đổi mới toàn diện giáo dục. Vì vậy các thầy cô giáo đều tích cực thực hiện các  phương pháp dạy học mới và ứng dụng CNTT trong giảng dạy. Các giờ dạy đều được thầy cô chuẩn bị một cách kĩ càng, học sinh tích cực, chủ động tham gia xây dựng bài.

ANH 2

ANH 2 1

Sau mỗi bài dạy, các thầy cô giáo đều nghiêm túc trao đổi rút kinh nghiệm, phát huy những ưu điểm và khắc phục những hạn chế còn tồn tại để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ của mình,  đồng thời nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của sự nghiệp đổi mới giáo dục.

ANH 3

Thành công của phong trào thi đua "Dạy  tốt - Học  tốt" chính là một món quà ý nghĩa, một hành động thiết thực của tập thể giáo viên và học sinh trường PTDTBT THCS Pú Hồng hướng đến chào mừng kỉ niệm ngày Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12/ 2020. Bên cạnh đó đây cũng là thời gian ôn tập và kiểm tra cuối học kì I, hy vọng với phong trào này thầy và trò nhà trường sẽ có một kì thi học kì I đạt kết quả cao.

Tác giả bài viết: Vũ Quang Huy