CÔNG TÁC CHUẨN BỊ CHO CUỘC THI GVG CẤP HUYỆN

Thứ ba - 23/03/2021 23:02
      Căn cứ kế hoạch số 232/KH - PGD& ĐT huyện Điện Biên Đông  về việc tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp THCS năm học 2020 - 2021. Trường PTDTBT THCS Pú Hồng đã tổ chức thi giáo viên dạy giỏi cấp trường.
       Từ kết quả trên tổ Sinh – Hóa đã chọn được ba đồng chí: Nhung, Thắm, Phương tham gia thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện. Để chuẩn bị cho các đồng chí tham gia cuộc thi giáo viên giỏi cấp huyện các đồng chí giáo viên, nhân viên trong nhà trường phục vụ hết sức nhiệt tình, chu đáo, giúp các đồng chí đi thi chuẩn bị đồ dùng, thiết bị dạy học.
Hinh anh 1
      Hội thi nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong nhà trường; tuyển chọn, công nhận và suy tôn giáo viên dạy giỏi cấp trường; tạo điều kiện cho các đồng chí giáo viên thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, tổ chức lớp học, khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, đồ dùng dạy học, thực hiện chương trình giáo dục phổ thông, dạy học theo chủ đề.
Hinh anh 2
      Các tiết dạy của giáo viên, thể hiện được sự đầu tư trong bài soạn, hình thức sạch đẹp; vững vàng về chuyên môn, nghiệp vụ; biết sáng tạo và vận dụng linh hoạt các phương pháp dạy học mới nhằm phát huy năng lực của học sinh, sử dụng có hiệu quả đồ dùng, thiết bị dạy học, học sinh tích cực trong việc điều hành hoạt động nhóm, các hoạt động học tập khác.
Hinh anh 3
      Giáo viên giảng dạy có thái độ hòa nhã, cởi mở, thân thiện gần gũi với học sinh. Do đó, các tiết dạy đạt được mục tiêu đề ra, truyền thụ đúng, đầy đủ, chính xác nội dung cơ bản kiến thức trọng tâm của bài học, phát huy được năng lực của học sinh. Một số tiết dạy tích cực lồng ghép các nội dung như: giáo dục về bảo vệ môi trường, quốc phòng an ninh, dạy học theo chủ đề…
Hinh anh 4

Hinh anh 4 1
      Có thể khẳng định Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường cấp THCS năm học 2020 – 2021  đã thành công tốt đẹp. Hội thi đã diễn ra một cách khách quan, nghiêm túc, chất lượng, đúng quy định và thời gian dự định.

Tác giả bài viết: Vũ Quang Huy