TÍCH CỰC ÔN TẬP ĐỂ CHUẨN BỊ TỐT CHO THI HẾT HỌC KÌ II

Thứ năm - 11/05/2023 14:46
TÍCH CỰC ÔN TẬP ĐỂ CHUẨN BỊ TỐT CHO THI HẾT HỌC KÌ II

Đã là tuần học thứ 33 - thời điểm gần kết thúc học kì II của năm học 2022-2023. Sau hơn 8 tháng nỗ lực phấn đấu, rèn luyện kì thi học kì là dịp để các em học sinh đánh giá lại quá trình học tập của mình. Cũng như mọi học sinh trên cả nước, các em học sinh trường PTDTBT THCS Pú Hồng đang tích cực luyện tập ở tất cả các bộ môn để có được tâm lý và kết quả tốt nhất cho kì thi.
ảnh 1

Ở tất cả các khối lớp, từ những tuần học trước các thầy cô giáo đã trang bị cho các em những bộ đề cương với sự tổng hợp các kiến thức cơ bản của môn học mình phụ trách, giúp các em có định hướng rõ ràng khi ôn tập.

ảnh 2

Các em học sinh đều tự ý thức về tầm quan trọng của việc học tập và tự giác tích cực ôn tập. Trong quá trình ôn tập theo đề cương có sẵn, khi chưa nắm vững nội dung kiến thức nào, các em có thể trao đổi với bạn bè, thầy cô ở trường.  Ngoài ra, các em có thể luyện tập hàng ngày với các bài kiểm tra 15’; 45’ hay với các đề học kì đã được tổ chức thi từ những năm trước... để rèn luyện thêm kĩ năng làm bài trước khi bước vào phòng thi.

ảnh 3

Bắt đầu từ ngày 05/05/2023, toàn thể các em học sinh trong PTDTBT THCS Pú Hồng sẽ bước vào kì thi hết học kỳ II của năm học 2022 - 2023. Chúc các em thi tốt và đạt được những kết quả cao nhất.

Tác giả bài viết: Tác giả: Vi Văn Dung