Hoạt động sơ kết học kì I năm học 2021-2022

Thứ hai - 27/12/2021 22:04
Một học kỳ đầy sôi động nhưng cũng đầy khó khăn khi phải đối mặt với dịch bệnh covid 19 đã trôi qua với tinh thần vượt khó, năng động sáng tạo, lòng nhiệt huyết với nghề của các thầy giáo, cô giáo trường PTDTBT THCS Pú Hồng. Ngày 26 tháng 12 thầy và trò Trường PTDTBT THCS Pú Hồng long trọng tổ chức lễ sơ kết học kỳ I năm học 2021-2022
         Một học kỳ đầy sôi động nhưng cũng đầy khó khăn khi phải đối mặt với dịch bệnh covid 19 đã trôi qua với tinh thần vượt khó, năng động  sáng tạo, lòng nhiệt huyết với nghề của các thầy giáo, cô giáo trường PTDTBT THCS Pú Hồng. Ngày 26 tháng 12 thầy và trò Trường PTDTBT THCS Pú Hồng long trọng tổ chức lễ sơ kết học kỳ I năm học 2021-2022.
         Trong buổi lễ sơ kết, Thầy giáo Đỗ Hồng Dương : Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua những thuận lợi, khó khăn cũng như những thành tích của thầy và trò đã đạt được trong học kì I
ảnh 1
          Năm học 2021-2022 Trường có 13 lớp với 421 học sinh. Nhà trường đã có nhiều biện pháp huy động, duy trì sĩ số, ổn định nề nếp. Các thầy cô giáo luôn quan tâm tới đời sống, tôn trọng, thương yêu học sinh. Tất cả các GV nâng cao chất lượng bài soạn và chú trọng đổi mới phương pháp dạy học, ứng dụng công nghệ thông tin để nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục toàn diện. Nhà trường luôn luôn thực hiện nghiêm túc chương trình, thời khoá biểu, nâng cao kiến thức phù hợp với các đối tượng học sinh.. Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, có ý thức trách nhiệm cao, có kiến thức và trình độ chuyên môn nghiệp vụ vững vàng. Hơn nữa, Ban lãnh đạo Nhà trường cùng các cấp chính quyền luôn quan tâm đến việc học của con em mình.
          Trong học kì I, nhà trường có 19 đạt học lực giỏi, 155 em HS đạt học lực khá, 239 em học lực trung bình và 7 em học lực yếu, Về hạnh kiểm 251 HS đạt hạnh kiểm tốt, 138 HS hạnh kiểm khá, 31 HS hạnh kiểm TB và không có HS nào hạnh kiểm yếu.
          Trong đợt thi đua lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam, thầy và trò nhà trường đã tham gia tích cực các cuộc thi GVG cấp trường, thi đấu bóng đá giữa các tập thể lớp và đạt kết quả tương đối khả quan: 2 thầy cô giáo đạt giáo viên giỏi, giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp trường, 4 tập thể lớp được khen thưởng trong giải bóng đá cấp trường
ảnh 3
ảnh trao thưởng
         Kết thúc học kỳ I với nhiều thành công, thầy và trò trường PTDTBT THCS Pú Hồng quyết tâm đoàn kết, phấn đấu nỗ lực nhiều hơn nữa để học kỳ II sẽ gặt hái thêm nhiều thắng lợi mới.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Phương