TỔ CHỨC THAM GIA LUYỆN TẬP MÔN ĐẨY GẬY TUYỂN CHỌN VẬN ĐỘNG VIÊN HUYỆN ĐIỆN BIÊN ĐÔNG THAM GIA HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG TỈNH ĐIỆN BIÊN LẦN THỨ XX, NĂM 2020 - 2021

Thứ hai - 25/01/2021 08:39
Điều quý giá nhất của mỗi con người chúng ta chính là sức khỏe và trí tuệ. có sức khỏe tốt sẽ tạo điều kiện cho trí tuệ phát triển được tốt hơn và ngược lại. chính vì vậy công tác giáo dục và rèn luyện thể chất cho các em học sinh là một trong những nhiệm vụ quan trọng của các thầy cô giáo và nhà trường. việc rèn luyện thể dục thể thao giúp các em học sinh có được sức khỏe tốt. từ đó, có thể học tập tốt và tham gia các hoạt động trong nhà trường hay ngoàì xã hội đạt hiệu quả cao hơn có nghĩa.
      Điều quý giá nhất của mỗi con người chúng ta chính là sức khỏe và trí tuệ. có sức khỏe tốt sẽ tạo điều kiện cho trí tuệ phát triển được tốt hơn và ngược lại. Chính vì vậy công tác giáo dục và rèn luyện thể chất cho các em học sinh là một trong những nhiệm vụ quan trọng của các thầy cô giáo và nhà trường. Việc rèn luyện thể dục thể thao giúp các em học sinh có được sức khỏe tốt. Từ đó, có thể học tập tốt và tham gia các hoạt động trong nhà trường hay ngoài xã hội đạt hiệu quả cao hơn có ý nghĩa.
      Sau thời gian luyện tập chăm chỉ vận động viên của các trường đã tham dự hội khỏe Phù Đổng huyện Điện Biên Đông. Hội khỏe đã lựa chọn được những vận động viên tốt nhất để tham gia hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh lần thứ XX.
      Tham dự hội khỏe phù đổng cấp huyện, trường PTDBT THCS Pú Hồng đã đat giải cao trong môn đẩy gậy và được Phòng giáo dục giao nhiệm vụ huấn luyện môn đẩy gậy cho các vận động viên trong toàn huyện.
       Đến với trường PTDTBT THCS Pú Hồng để tham gia huấn luyện môn đẩy gậy có 5 em: em Vừ Thị Hoa là hs trường PTDTBT THCS Suối Lư, Mòng Thị Thơm hs trường PTDTBT THCS Phình Giàng, và 3 em hs Chá A Tánh, Lầu A Cải, Lò Văn Tùng trường PTDTBT THCS Sa Dung các em về tập luyện cùng các bạn rất hay hái và nhiệt tình hăng say.
      Hằng ngày các em tham gia học tập cùng các bạn ở trường các em rất ngoan và chịu khó, sau các tiết học buổi chiều dưới sự hướng dẫn nhệt tình của các thầy cô huấn luyện viên hướng dẫn và chỉ bảo cho các em tập luyện nghiêm túc, các em hs mông muốn đi thi đấu phải có giải thưởng cao về cho nhà trường và cá nhân các em hs đi tham gia hội thi.
                           1611320824216
  ảnh 1: Hình ảnh học sinh khởi động tập luyện.
      Thực hiện kế hoạch năm học, nhằm tiếp tục thực hiện thúc đẩy phong trào luyện tập thể dục thể thao và tạo nên một sân chơi bổ ích cho các em học sinh trong nhà trường cũng như các em học sinh của 3 trường Sa Dung, Suối Lư, Phình Giàng trong đội tuyển chọn tham gia hội khỏe phù đổng cấp Tỉnh.
                   1611320824209
ảnh 2: Hình ảnh các vận động viên tập luyện đẩy gậy.
      Trong thời gian sinh hoạt và học tập tại trường PTDTBT THCS Pú Hồng, các em tiếp tục được rèn luyện sức khỏe và thắt chặt tình đoàn kết giữa các em ở các đơn vị trường, giúp cho các em phát triển toàn diện, từ thể chất tới tinh thần. Chúc các em đạt được kết quả cao trong cuộc thi hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh.

Tác giả bài viết: Đỗ Lệ Liên