TRƯỜNG PTDTBT THCS PÚ HỒNG ĐÓN ĐOÀN KIỂM TRA CÔNG TÁC QUẢN LÝ, CHỈ ĐẠO CHUYÊN MÔN

Thứ bảy - 21/10/2023 08:56

Năm học: 2023 – 2024

Thực hiện Quyết định số 492/QĐ – PGDĐT ngày 09 tháng 10 năm 2023 của Phòng giáo dục và đào tạo huyện Điện Biên Đông về việc thành lập Đoàn kiểm tra công tác quản lý, chỉ đạo chuyên môn năm học: 2023 - 2024 tại trường PTDTBT THCS Pú Hồng. Phòng Giáo dục và Đào tạo Huyện Điện Biên Đông quyết định thành lập Đoàn kiểm tra gồm 08 thành viên, do Ông: Vũ Thế Hiệp – Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo làm Trưởng đoàn.
Hình ảnh 1

Vào lúc 7 giờ 45 phút, sáng ngày 12/10/2023 các thành viên Đoàn kiểm tra đã có mặt tại trường PTDTBT THCS Pú Hồng để thực hiện nhiệm vụ theo quyết định. Theo lịch kiểm tra, Đoàn kiểm tra làm việc từ ngày 12/10/2023 đến hết ngày 13/10/2023, nội dung kiểm tra như sau:
Ngày thứ nhất: Công bố Quyết định kiểm tra, nội dung kiểm tra, thời gian làm việc. Dự giờ, kiểm tra các nội dung theo đề cương. Rút kinh nghiệm tiết dạy. Kiểm tra hồ sơ nhà trường, các tổ chuyên môn và các nội dung theo đề cương.
Ngày thứ hai: Dự giờ, rút kinh nghiệm tiết dạy. Kiểm tra các nội dung theo đề cương, trao đổi rút kinh nghiệm nội dung kiểm tra. Thảo luận, thống nhất các nội dung đã kiểm tra, hoàn thiện biên bản. Kết luận kiểm tra.
Sau hai ngày làm việc khẩn trương và nghiêm túc. Vào ngày 13/10/2023, Đoàn kiểm tra, Ban giám hiệu nhà trường cùng toàn thể các đồng chí cán bộ giáo viên đã có mặt đầy đủ tại phòng hội đồng nhà trường để tiến hành họp tổng kết, rút kinh nghiệm cho đơn vị nhà trường.
Hình ảnh 2

ảnh 3

Qua kiểm tra, Đoàn đã đánh giá những ưu điểm và tồn tại trong công tác quản lý, chỉ đạo chuyên môn năm học 2023 – 2024 của nhà trường và đưa ra các  giải pháp để nhà trường thực hiện nhiệm vụ chuyên môn được tốt hơn. Lãnh đạo Đoàn kiểm tra chỉ đạo nhà trường phát huy những ưu điểm, đồng thời khắc phục những tồn tại, giúp cho đơn vị nhà trường điều chỉnh kịp thời và thực hiện đúng quy định các nội dung trong đợt kiểm tra này.

Tác giả bài viết: Tác giả: Trần Văn Nghĩa