LAO ĐỘNG VỆ SINH, TU SỬA CƠ SỞ VẬT CHẤT CHUẨN BỊ ĐÓN NĂM HỌC MỚI 2022-2023

Thứ tư - 31/08/2022 10:20
Để chuẩn bị cho năm học mới Ban giám hiệu trường PTDTBT THCS Pú Hồng đã xây dựng kế hoạch lao động, vệ sinh trường lớp.
         Để chuẩn bị cho năm học mới Ban giám hiệu trường PTDTBT  THCS Pú Hồng đã xây dựng kế hoạch lao động, vệ sinh trường lớp. Phân công lao động cho toàn thể giáo viên, công nhân viên trong nhà trường lao động dọn dẹp vệ sinh để chuẩn bị cơ sở vật chất cho năm học 2022- 2023.
Sau kì nghỉ hè khuôn viên nhà trường có nhiều cây cỏ mọc um tùm, sân trường và lớp học còn nhiều bừa bộn, theo kế hoạch của Ban giám hiệu tập thể giáo viên, công nhân viên nhà trường đã dọn dẹp vệ sinh xung quanh trường và lớp học sạch sẽ, gọn gàng.
anh 1 1
          Ngoài ra nhà trường phân công tập thể giáo viên, nhân viên nam tiến hành xây dựng công trình bếp ăn tập thể để chuẩn bị cơ sở vật chất phục vụ cho năm học mới.
          Tập thể giáo viên nữ lao động dọn vườn rau nhà trường sạch cỏ, cuốc đất, đánh luống và gieo hạt rau để chuẩn bị cho bếp ăn bán trú học sinh.
          Sau những ngày lao động khẩn trương và nhiệt tình của tập  thể nhà trường công tác chuẩn bị cơ sở vật chất đầu năm cơ bản đã hoàn thành, chuẩn bị đón năm học mới.

Tác giả bài viết: Quản Thị Thắm