Tặng quà Tết cho học sinh

Thứ tư - 18/01/2023 19:42
Tặng quà Tết cho học sinh

Sáng 17/01/2023, trường PTDTBT THCS Pú Hồng trao quà tết cho học sinh nhân dịp Xuân Quý Mão 2023.
 Trường Phổ thông dân tộc bán trú THCS Pú Hồng hiện có hơn 400 học sinh là con em đồng bào dân tộc xã Pú Hồng, trong đó có nhiều em thuộc diện hộ nghèo. Đã thành thông lệ, vào dịp cuối năm là nhà trường tổ chức tặng quà Tết cho học sinh. Có thể là một gói quà nhỏ, gói bánh Tết cũng đủ ấm lòng cho các em học sinh nghèo trong nhà trường. Từ những món quà nhỏ, nhà trường giáo dục cho học sinh của mình tinh thần tương thân tương ái và giúp cho các em học sinh có thêm một chút quà Tết để vui cùng bạn bè.

ảnh 1

Trong năm qua, ngoài việc nỗ lực nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường, tập thể cán bộ giáo viên trường PTDTBT Trung học cơ sở Pú Hồng  và hội phụ huynh học sinh của nhà trường, giành một phần kinh phí để trao tặng các suất quà cho các em học sinh, động viên các em tiếp tục học tập, trau dồi kiến thức để trở thành những con ngoan, trò giỏi.

ảnh 2

Phần quà tuy nhỏ bé, nhưng vô cùng ý nghĩa và nhân văn của tập thể cán bộ, giáo viên và hội phụ huynh học sinh trường PTDTBT Trung học cơ sở Pú Hồng trong những ngày chuẩn bị đón tết Nguyên đán Quý Mão 2023. Thể hiện sự quan tâm, chăm lo của các thầy cô giáo tới cuộc sống của các em, động viên các em và gia đình trong những ngày tết cổ truyền của dân tộc, tiếp thêm niềm tin, nghị lực để các em học tập được tốt hơn và đón tết Nguyên đán Quý Mão 2023 thật đầm ấm, vui vẻ.

ảnh 3

Tác giả bài viết: Tác giả: Vì Văn Dung