Thứ năm - 03/11/2022 22:20
Sáng 01/11/2022, tại trường THCS Thị Trấn, Ủy ban nhân dân huyện Điện Biên Đông phối hợp với Phòng giáo dục và đào tạo đã tổ chức khai mạc “Giải bóng đá dành cho học sinh tiểu học và học sinh trung học cơ sở, năm 2022”. Đây là một hoạt động bổ ích giúp các em học sinh rèn luyện thể chất, nâng cao sức khỏe, giao lưu với các trường bạn.

a4Ngay sau lễ khai mạc là các trận đấu của các đội bóng đá lứa tuổi học sinh Tiểu học. Tham gia giải bóng đá năm nay có sự góp mặt của các đội bóng xuất sắc đại diện cho các trường Tiểu học và Trung học cơ sở trong toàn huyện Điện Biên Đông. Giải đấu trở thành nền tảng phát triển cho bóng đá học đường tại các trường trong toàn huyện. Giải luôn thể hiện được sức hấp dẫn, tầm ảnh hưởng, được các thầy cô và các em học sinh háo hức chờ đợi.
a2Kết thúc mùa giải, Trường THCS Luân Giói và TH Na Son đạt giải nhất.
Trường PTDTBT THCS Pú Hồng cũng thành lập đội tuyển tham gia vào giải bóng đá năm nay. Tuy đội bóng không lọt được vào vòng bán kết nhưng các cầu thủ đã chiến đấu hết sức mình, hoàn thành tốt nhiệm vụ. Bên cạnh việc tham gia hoạt động thể thao, những năm tháng ngồi trên ghế nhà trường sẽ giúp các bạn học sinh rèn luyện sự bền bỉ trong ý chí, tiếp tục nuôi dưỡng giấc mơ và hoài bão, trở thành niềm tự hào cho gia đình và xã hội.
a1a3Đây thực sự là một sân chơi bổ ích, nhằm rèn luyện thể chất đối với các em học sinh, cũng như bồi dưỡng đào tạo và phát hiện những tài năng bóng đá tương lai cho các địa phương.