TRƯỜNG PTDTBT THCS PÚ HỒNG VỚI CÔNG TÁC ĐẦU THÁNG 6 CHUẨN BỊ NGHỈ HÈ

Thứ tư - 07/06/2023 07:08
TRƯỜNG PTDTBT THCS PÚ HỒNG VỚI CÔNG TÁC ĐẦU THÁNG 6 CHUẨN BỊ NGHỈ HÈ

CÔNG TÁC ĐẦU THÁNG 6 CHUẨN BỊ NGHỈ HÈTRƯỜNG PTDTBT THCS PÚ HỒNG VỚI

Vậy là đã kết thúc một năm học cùng với đó là các hoạt động giáo dục đã hoàn thành. Để chuẩn bị cho công tác bàn giao cơ sở vật chất trước khi nghỉ hè của trường PTDTBT THCS Pú Hồng, ngày 31/5/2023 các thầy cô giáo và các đồng chí cán bộ công nhân viên nhà trường cùng nhau tổng vệ sinh trường, lớp học và tiến hành bàn giao cơ sở vật chất để chuẩn bị nghỉ hè.
Ngay buổi sáng nhà trường tổ chức buổi lao động dọn cỏ, dọn vệ sinh khuôn viên trường lớp, tu bổ cảnh quan các bồn hoa, cây cảnh xung quanh lớp học, khuôn viên nhà trường và tu sửa cơ sở vật chất.
Hình ảnh 1

Tất cả các thầy, cô giáo và các đồng chí nhân viên trong nhà trường đều nêu cao tinh thần trách nhiệm và có mặt đông đủ để tham gia công tác lao động, thu dọn vệ sinh trường lớp trong kì nghỉ hè theo sự chỉ đạo và phân công của ban giám hiệ
Hình ảnh 3

Cắt tỉa cây cảnh, chậu cây cảnh và bồn hoa, thu dọn cành và  lá cây, quét dọn  rẫy cỏ sân trường và nhổ cỏ các bồn hoa, chậu cảnh, tu sửa bàn nghế lếp học.
          Phát quang xung quanh bờ rào, thu gom rác, quét dọn vệ sinh quanh khuôn viên trường lớp, trồng và tưới bồn hoa, cây cảnh và chậu cây cảnh; đào khơi rãnh thoát nước và thông lại các cống, ống dẫn và thoát nước trong và xung quanh trường. Thu dọn, dội rửa nhà vệ sinh, đốt rác…
z4393469456122 ccf922a76a2f9853a1dd27628f7e3e22

Tất cả các thầy, cô và các đồng chí cán bộ công nhân viên nhà trường đã tích cực đóng góp công sức lao động để ngôi trường PTDTBT THCS Pú Hồng trong những ngày hè săp tới luôn được khang trang cũng như ngày càng xanh, sạch, đẹp. Giáo viên, nhân viên trường PTDTBT THCS Pú Hồng đã thực hiện nghiêm túc việc trực vệ sinh trong trường và xung quanh trường sạch sẽ trong dịp kì nghỉ hè sắp tới.

Tác giả bài viết: Tác giả: Nguyễn Đức Long