LẾ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2022-2023 VÀ CHIA TAY HỌC SINH LỚP 9 NĂM HỌC 2022-2023

NĂM HỌC 2022-2023

LẾ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2022-2023 VÀ CHIA TAY HỌC SINH LỚP 9

NĂM HỌC 2022-2023

Khi ve kêu râm ran, phượng nở đỏ rực sân trường là báo hiệu mùa hè sang. Hè về là lúc các em học sinh phải tạm chia chia tay thầy cô, tạm xa mái trường và bạn bè. Vâng, mới hôm nào thầy cô và học trò cùng nhau háo hức đón chào năm học mới với bao hi vọng, thời gian trôi nhanh thấm thoát thoắt tháng 5 đã đến, tháng của lưu giữ những kỉ niệm tươi đẹp của tuổi học trò trong suốt một năm học với bao kỉ niệm. Ngày 25.05.2023 trường PTDTBT THCS Pú Hồng long trọng tổ chức buổi lễ tổng kết cuối năm học và làm lễ ra trường cho các em học sinh khối  9: Các em xa mái trường, xa thầy cô trong lòng nhiều cảm xúc bồi hồi khó tả, đây là buổi cuối cùng các em còn được ngồi trên ghế nhà trường; mai các em xa thầy cô, xa bạn bè mỗi người một nơi khó gặp lại nhau.
          Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ sôi động, đặc sắc của các em học sinh. Các bài hát, điệu múa , điệu nhảy làm cho không khí buổi lễ tổng kết tươi vui hơn bao giờ hết.

Một năm học đang khép lại, đó cũng chính là lúc thầy và trò nhìn lại thành quả của mình sau một năm học.Thầy Đỗ Hồng Dương – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường thay mặt toàn thể cán bộ công nhân viên và học sinh toàn trường điểm lại những thành quả đạt được thông qua báo cáo tổng kết năm học 2022-2023.

Thi đua, khen thưởng là một hoạt động không thể thiếu trong nhà trường. Trong năm học qua thầy cô và các em học sinh đã nỗ lực không ngừng nghỉ để đạt được những thành tích đáng ghi nhận trong học tập, văn nghệ, thể thao. Dưới đây là một số hình ảnh lưu lại các thành tích của thầy cố và các em trong năm học vừa qua.

Lễ tri ân và trưởng thành là dịp để các em học sinh lớp 9 tri ân cha mẹ thầy cô sau 9 năm đèn sách, đánh dấu bước ngoặt lớn trong cuộc đời học sinh. Hôm nay các em tự hào về nhà trường, ngày mai nhà trường tự hào về các em. Dưới đây là một số hình ảnh các em cảm ơn thầy cô, người cha người mẹ thứ hai đã dìu dắt các em nên người. Bao cảm xúc, bao khoảnh khắc xúc động động lại trong tâm trí thầy cô và các em mà không từ ngữ nào diễn tả được hết.

Một năm học đã chính thức khép lại, một chuyến đò nữa lại sang sông. Buổi tổng kết năm học 2022-2023 đã dần khép lại với bao cảm xúc không nói nên lời. Chúc quý vị đại biểu sức khoẻ, hạnh phúc; chúc thầy cô có những ngày hè ý nghĩa nhiều niêm vui bên gia đình; chúc các em học sinh có những ngày hè bổ ích; chúc các em học sinh lớp 9 luôn theo đuổi ước mơ, con đường đã chọn không phụ lòng của thầy cô.

Tác giả bài viết: Tác gải: Cà Thị Thanh Bình